Welcome to AuPair Thailand

new_site
** คลิ๊กที่นี่ เข้าชมเวปไซด์ใหม่ของเรา 

ออแพร์ไทยแลนด์ สมัครครั้งเดียว เที่ยวได้ทั่วโลก ไม่จำกัดประเทศ 

logo

*** ข่าวดี !!!  ออแพร์ไทยแลนด์ เป็นเอเจนซี่ได้รับลิขสิทธิ์ในการคัดเลือก GreatAuPairUSA เกรทออแพร์สหรัฐอเมริกาแห่งเดียวในประเทศไทย  นอกจากนี้ทางเกรทออแพร์ยูเอสเอ ยังมีที่ปรึกษาที่สามารถที่รับรองคุณสมบัติผู้สมัคร เป็นตัวแทนท้องถิ่น โดย Ex-AuPair อีกด้วย

*** Now ! Hiring Ex-AuPairs to help new au pairs in your area 086-338-4455 ***
Free ! คู่มือการออนไลน์อย่างไรให้แมช Great AuPair in USA Application  ฟรี ! วันนี้ ออนไลน์ก่อน เห็นโฮสผ่านระบบออนไลน์ได้ทันที คุยกับโฮสได้ทันที ติดต่อสัมภาษณ์กับพี่อุ้ม เจ้าหน้าที่ Great AuPair USA เพื่อรับรองเอกสาร  086-338-4455 …. ติดตามข้อมูลอัพเดท และวิธีการสมัครแบบใหม่ล่าสุด เร็วๆนี้รับสิทธิ์ออนไลน์ก่อนฟรี เพียงแค่ Like ! https://www.facebook.com/aupairthailand

น้องๆออแพร์ไทยแลนด์ที่สมัครโครงการออแพร์ทุกประเทศ ติดต่อส่งใบสมัครเพิ่มได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ สมัครครั้งเดียว เที่ยวได้ทั่วโลก ไม่จำกัดประเทศ 

i_title2

เราเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญ ด้านออแพร์ ( Au Pair ) โครงการศึกษาต่อและทำงานในต่างประเทศ ( Work and Study ) รวมไปถึงโครงการเรียนและฝึกงานในต่างประเทศ ( Work and Travel, Vacation Study, Internship )

เราให้คำ ปรึกษา คำแนะนำ และดูแลผู้เข้าร่วมโครงการตั้งแต่เข้าร่วมโครงการจนจบโครงการ ผู้เข้าร่วมโครงการจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลและสนับสนุนอย่างดีที่สุด จากเจ้าหน้าที่ทั้งในประเทศไทยและขณะอยู่ในต่างประเทศและรู้สึกอุ่นใจตลอด ระยะเวลาที่เข้าร่วมโครงการ

Hot News Update

  • Vacation Study CA-USA Brochure copyresize ออแพร์ไทยแลนด์ - เราเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านออแพร์ ( Au Pair ) โครงการศึกษาต่อและทำงานในต่างประเทศ ( Work and Study ) รวมไปถึงโครงการเรียนและฝึกงานในต่างประเทศ ( Work and Travel, Vacation Study, Internship ) โปรโมชั่นใหม่ Vacation Study เรียนเที่ยวครบ 2 ประเทศ
  • เปิดรับสมัครและเตรียมพร้อมลัดฟ้าสู่ออสเตรเลีย 2013 - เปิดรับสมัครและเตรียมพร้อมลัดฟ้าสู่ออสเตรเลีย 2013 ท่องแดนออสเตรเลับกับโครงการ AuPair in Australia 2013 โครงการออแพร์ออสเตรเลีย กลับมาอีกแล้ววว ไปออแพร์ออสเตรเลียกับเราได้แน่นอน เตรียมพร้อมกับเราวันนี้ พี่ๆทุกคนยินดีให้คำปรึกษา ลงทะเบียนเพื่อพูดคุยกับออแพร์ออสเตรเลีย2012 ตัวจริงเสียจริง และเจ้าหน้าที่ออแพร์สำนักงานใหญ่ออสเตรเลียผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนส์ ไปท่องแดนจิงโจ้กันนะคะ หรือโทรพูดคุยได้ที่ 086 338 4455 ครอบครัวชาวอออสเตรีเลีย จำนวนมาก เดินทางได้แน่นอน สมัครก่อน 25 เมษา 2013
  • Congratulation!! - ขอแสดงความยินดีกับน้องอ้อ ที่จะเดินทางไปประเทศอเมริกา รัฐ Indiana วันที่ 13กันยายน 2555 และน้องหญิง กำลังเตรียมพร้อมเดินทางสู่ออสเตรเลีย เมืองQueensland ในวันที่ 25 กันยายน 2555 Wish you have a wonderful time!!!!
  • New Host Family - New Host Family Host family จากออสเตรเลียต้องการน้องที่สามารถเดินทางประมาณ พฤศจิกายน2555 Host family ประเทศเบลเยี่ยม เมืองFlanders or Brussels มี4 ครอบครัวสนใจออแพร์ อายุ 22-24 ปี สื่อสารภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว เด็กๆอายุ ระหว่าง 2 ขวบ ถึง 7 ขวบ สมัครด่วน!! สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086 338 4455 Back
  • ประกาศวันหยุดสงกรานต์ - สำนักงานออแพร์ไทยแลนด์ แจ้งปิดทำการเนื่องจากเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 9-16 เมษายน 2555 และจะเปิดทำการปกติในวันอังคารที่ 17 เมษายน 2555  ติดต่อสอบถาม 086-3075700

Promotion

  • ออแพร์ไทยแลนด์ - เราเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านออแพร์ ( Au Pair ) โครงการศึกษาต่อและทำงานในต่างประเทศ ( Work and Study ) รวมไปถึงโครงการเรียนและฝึกงานในต่างประเทศ ( Work and Travel, Vacation Study, Internship )   แมชก่อน จ่ายทีหลัง ครั้งแรกกับการแมชก่อน จ่ายทีหลัง ที่นี้ที่เดียวกับออแพร์ไทยแลนด์ โดยผู้สมัครจะได้คุยกับโฮสแฟมิลี่ก่อนการชำระค่าสมัคร เพื่อน้องๆมั่นใจได้ว่ามีครอบครัวที่แน่นอน หมายเหตุ สำหรับโครงการออแพร์เบลเยี่ยม และ สำหรับผู้ที่ส่งใบสมัครตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2556 ถึง 28 มีนาคม 2556 สอบถามเพิ่มเติมที่ … Continue reading
  • ออแพร์ไทยแลนด์ - เราเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านออแพร์ ( Au Pair ) โครงการศึกษาต่อและทำงานในต่างประเทศ ( Work and Study ) รวมไปถึงโครงการเรียนและฝึกงานในต่างประเทศ ( Work and Travel, Vacation Study, Internship )   โปรโมชั่นใหม่มาแล้วค่า โปรโมชั่นปี 2555   สมัครเข้าร่วมโครงการออแพร์เพียง 6,000 บาท เท่านั้น!!! เดินทางได้ทั่วโลก ; อเมริกา ยุโรป และ อสเตรเลีย   สอบถามเพิ่มเติมได้ที่   086 338 4455 … Continue reading
  • ออแพร์ไทยแลนด์ - เราเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านออแพร์ ( Au Pair ) โครงการศึกษาต่อและทำงานในต่างประเทศ ( Work and Study ) รวมไปถึงโครงการเรียนและฝึกงานในต่างประเทศ ( Work and Travel, Vacation Study, Internship )   โปรโมชั่น ออแพร์ฝรั่งเศส ด่วน ๆๆๆ สำหรับออแพร์ฝรั่งเศส สมัครวันนี้ หลังจากแมชจะได้รับคืนค่าสมัครก่อนเดินทางทันที ต้องการข้อมูลสอบถาม 02-9394501 , 086 338 4455, 086 307 5700
  • ออแพร์ไทยแลนด์ - เราเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านออแพร์ ( Au Pair ) โครงการศึกษาต่อและทำงานในต่างประเทศ ( Work and Study ) รวมไปถึงโครงการเรียนและฝึกงานในต่างประเทศ ( Work and Travel, Vacation Study, Internship )   โปรโมชั่น HOT ออแพร์อเมริกา และยุโรป ช่วงนี้มีโฮสในแถบยุโรปต้องการออแพร์จำนวนมาก ออแพร์ไทยแลนด์จึงจัดให้มีโปรโมชั่นสำหรับน้องๆที่ ซื้อใบสมัครในช่วงนี้สามารถยื่นใบสมัครได้ทุกประเภท (ตามคุณสมบัติของออแพร์) ได้ทันที่ ที่ไหนแมชก่อนเดินทางก่อน รีบหน่อยนะคะ ระยะเวลาจำกัด สอบถามโทร 02-9394501 อังคาร – เสาร์ เวลา 9.30 … Continue reading
  • FWHTL07 ออแพร์ไทยแลนด์ - เราเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญด้านออแพร์ ( Au Pair ) โครงการศึกษาต่อและทำงานในต่างประเทศ ( Work and Study ) รวมไปถึงโครงการเรียนและฝึกงานในต่างประเทศ ( Work and Travel, Vacation Study, Internship ) มาแล้วจ้า! Summer Camp + Vacation Study 2011 พร้อมโปรโมชั่นรับวาเลนไทน์ แนะนำ 4 โปรแกรมซัมเมอร์ใหม่เอาใจน้องๆ ตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป พร้อมรับส่วนลดทันที เมื่อสมัครก่อน 14 กุมภาพันธ์ 2554 1. … Continue reading